Đài phun nước bể vuông phù hợp với nhiều công trình

Đài phun nước bể vuông phù hợp với nhiều công trình

Share:

Mô tả

Đài phun nước bể vuông phù hợp với nhiều công trình

Đài phun nước là một trong những công trình nghệ thuật đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Không chỉ vậy, theo phong thủy thì nhạc nước có thể hỗ trợ kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng thịnh vượng, tích cực. Ngày nay có rất nhiều loại hình thiết kế đài phun nước khác nhau như đài phun nước bể elip, đài phun nước bể tròn, đài phun nước oval,… Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin về đài phun nước bể vuông. 

  1. Giới thiệu về đài phun nước bể vuông

Đài phun nước bể vuông là một trong những đài phun nước nghệ thuật được phần lớn khách hàng chọn lựa để thiết kế nhất. Hãy xem nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Đài phun nước bể vuông

Đài phun nước hình vuông là gì?

Đài phun nước hình vuông thường được sử dụng trong các công trình ở các địa điểm như công viên, đền chùa, khu sự kiện, công viên,… Đây là mẫu thiết kế phun nước nghệ thuật với bể chứa dạng hình vuông cùng đài phun ở giữa. Với hình dạng trang nghiêm và lịch sự thì đài phun nước bể vuông thường được gắn liền với sự phong thủy và tâm linh.

Bên cạnh việc tăng thêm tính thẩm mỹ, sự đẹp đẽ trong không gian thì mẫu đài phun nước bể vuông này còn có ý nghĩa lớn trong việc tạo dựng phong thủy, thu hút tài lộc rất lớn. 

Đài phun nước dạng hình vuông

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo

Đài phun nước hình vuông là kiểu dáng thiết kế của một đài phun nước nhân tạo. Cấu tạo bên trong bao gồm hệ thống chứa nước được xây dựng bằng các chất liệu như bê tông, gạch đá,… cùng với hình vuông bao quanh bể. Phía bên trong sẽ được trang trí các tượng đá, hình khối khác nhau và đài phun nước. Đài phun nước được cấu tạo bởi vòi phun, hệ thống bơm chìm, đèn Led. Hệ thống tủ điện sẽ được đặt trên cạn ở vị trí thuận tiện để có thể dễ dàng sửa chữa và vận hành. 

Hệ thống tủ điện sẽ được lập trình sẵn những chương trình phun nước. Hệ thống bơm chìm sẽ bơm và cấp nước cho vòi phun để có thể tạo nên các màn phun nước đặc sắc và phù hợp theo sở thích của từng người. Có một số kiểu dạng vòi phun nước khác nhau phù hợp với đài phun nước bể vuông nghệ thuật như: vòi phun tia nước, vòi phun cây thông hoặc vòi phun sủi bọt,…

Đài phun nước bể vuông phù hợp với nhiều công trình

Đài phun nước bể vuông phù hợp với nhiều công trình

Đài phun nước bể vuông phù hợp với nhiều công trình

Đài phun nước bể vuông phù hợp với nhiều công trình

  1. Đơn vị thiết kế thi công đài phun nước bể vuông phù hợp với nhiều công trình

Để có một đài phun nước đẹp thì bạn cần phải tìm kiếm được một đơn vị thi công và thiết kế đài phun nước uy tín và chất lượng. Bởi vì đài phun nước là một công trình nghệ thuật không phải công ty nào cũng có thể làm được. Sự hài hòa của đài phun nước là sự kết hợp nhuần nhuyễn từ ánh sáng, âm thanh, màu sắc và hướng phun nước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ đài phun nước nghệ thuật nhưng để tìm một nơi phù hợp và thích hợp thì không phải là một điều dễ dàng. Đừng lo lắng vì ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị cực kì uy tín. 

Đơn vị thiết kế, thi công đài phun nước

Công ty cổ phần XDTM và DV Phát An là công ty đầu tiên ở Việt Nam có thể lắp đặt và nghiên cứu hệ thống nhạc nước. Các hoạt động đều được điều khiển thông qua phần mềm máy tính. Chính vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể tự điều khiển hệ thống bằng phần mềm được Phát An cung cấp. Bên cạnh đó, công ty còn tích hợp nhạc nước theo tần số âm thanh. Điều này giúp khách hàng có thể tự do mở bất kỳ bài nhạc nào mà bạn mong muốn. 

Trên đây là một số thông tin về đài phun nước bể vuông mà chúng tôi muốn cung cấp cho người đọc. Hãy đọc, tìm hiểu và chọn lựa thật kỹ để sở hữu cho mình một công trình phun nước nghệ thuật phù hợp nhất nhé!

Ngoài công cụ đạo diễn kịch bản cho hệ thống trên phần mềm, chúng tôi còn tích hợp Module nhạc nước theo tấn số âm thanh, cho phép khách hàng có thể mở bất kỳ bài hát nào – chức năng này được độc quyền bởi cty Phát An. Công nghệ cho hệ thống đài phun nước bể tròn này phù hợp cho các mô hình từ nhỏ tới lớn…

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 – Hotline: DD 039.713.5555

https://daiphunnuocphatan.com/https://daiphunnuoc.net/https://nhacnuocphatan.com/https://daiphunnuocvn.comhttps://daiphunnuoc.top/http://nhacnuocnghethuat.com/

0/5 (0 Reviews)
Edit this from Woocommerce About Brand Tab
Edit this from Woocommerce Shipping & Delivery Tab