Đài phun nước đài tưởng niệm liệt sỹ

Đài phun nước đài tưởng niệm liệt sỹ

Share:

Mô tả

Đài phun nước đài tưởng niệm liệt sỹ

Đài phun nước tượng đài ra đời rất sớm, nó phát triển huy hoàng vào thời Phục hưng với các tác phẩm điêu khắc tượng đài kết hợp với đài phun nước tạo ra các kiệt tác nghệ thuật đỉnh cao, đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới như Đài phun nước Trevi ở Rome là một trong những địa danh nổi tiếng thú vị nhất thành phố. Được xây dựng vào giữa thế kỷ 18, đài phun nước được xây dựng bằng đá Travertine mang sự sang trọng và vĩ đại của phong trào Baroque. Đài phun nước Apollo – mang hình ảnh của cuộc thi đấu, được thiết kế bởi Charles Brun cho Louis XIV – “Vua Mặt trời” năm 1671. Đó cũng là cái nôi cho nghệ thuật đài phun nước, nhạc nước phát triển khắp thế giới như hiện nay.

Ở Việt Nam các năm gần đây đài phun nước, nhạc nước được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc hiện đại, mang lại nét đẹp phong thủy, và nghệ thuật trang trí.

Đài phun nước đài tưởng niệm liệt sỹ

       Các đài phun nước tượng đài thường được lựa chọn để lắp đặt cho các công trình trụ sở, cơ quan hành chính nhà nước, trường học… thường là kết hợp với tượng đài Hồ Chí Minh, hoặc các vị anh hùng dân tộc. Vừ mang tính nghệ thuật trang trí vừa mang lại vẻ đẹp trang nghiêm.

phun nuoc bch bo doi bien phong ha tinh

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/https://daiphunnuoc.net/https://nhacnuocphatan.com/https://daiphunnuocvn.com  – https://daiphunnuoc.top/ – http://nhacnuocnghethuat.com/

 

0/5 (0 Reviews)
Edit this from Woocommerce About Brand Tab
Edit this from Woocommerce Shipping & Delivery Tab