Mô hình nhạc nước kiến trúc cảnh quan

Mô hình nhạc nước kiến trúc cảnh quan

Mô tả

Mô hình nhạc nước kiến trúc cảnh quan

Mô hình nhạc nước kiến trúc cảnh quan, không chỉ đơn thuần là chỉ là trang trí, tạo cảnh quan sinh động cho không gian. Mà theo phong thủy sử dụng đài phun nước còn là để kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng. Tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống về phong thuỷ.

Nắm bắt được những nhu cầu cần thiết của việc xây dựng các hệ thống nhạc nước,phun nước nghệ thuật: Đơn vị Phát An chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, thi công, lắp đặt và cung cấp thiết bị nhạc nước, đài phun nước nghệ thuật hàng đầu việt nam.

Mô hình nhạc nước kiến trúc cảnh quan bao gồm

Hệ thống bộ điều khiển nhạc nước bao gồm phần mềm và bo mạch điều khiển đã lập trình sẵn.

Dàn máy bơm chìm chuyên dụng cho đài phun nước.

Phun nước theo biến tần, truyền tải giai điệu của bài hát, bản nhạc.

Hệ thống đèn Led âm nước chiếu sáng và hệ thống các cụm và van điểu khiển.

Hệ thống kết nối với đèn đổi màu, làm nổi bật và đặc sắc hóa hiệu ứng.

Các vòi phun nhạc nước phun theo phần mềm điều khiển đã lập trình sẵn

Công ty lắp đặt mô hình nhạc nước kiến trúc cảnh quan

Là đơn vị duy nhất tích hợp một phần mềm điều khiển nhạc nước hai chế độ : Chơi đạo diễn nhạc nước và hiệu ứng tần số âm thanh, Điều khiển đèn Led bằng truyền thông cho phép đổi 500 màu. Điều khiển hệ thống vòi phun 2D, 3D kỹ thuật số, đèn laser, thi công lắp đặt các hệ thống đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật, phun nước tạo hình nghệ thuật, phun nước theo nhạc, phục vụ cho các dự án công trình, ….

Công ty với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công các công trình đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật trên toàn quốc, tự tin khẳng định sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng chủ động trong việc bảo hành bảo dưỡng trọn đời sản phẩm chúng tôi.

Công Ty Phát An với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thi công nhạc nước có tiếng tại Việt Nam sẽ mang đến những sản phẩm, với nhiều lựa chọn và hợp lý về kinh tế nhất cho bạn

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/https://daiphunnuoc.net/https://nhacnuocphatan.com/https://daiphunnuocvn.com  – https://daiphunnuoc.top/ – http://nhacnuocnghethuat.com/

0/5 (0 Reviews)
Edit this from Woocommerce About Brand Tab
Edit this from Woocommerce Shipping & Delivery Tab