Tổng hợp mẫu đài phun nước 5 tầng cực đẹp và cực chất

Share:

Mô tả

Tổng hợp mẫu đài phun nước 5 tầng cực đẹp và cực chất

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những đài phun nước ở bất kỳ đâu và bất kỳ vị trí nào. Từ trung tâm thương mại, khách sạn, quán cà phê hay cả trong sân vườn nhà bạn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu đài phun nước 5 tầng. Hãy cùng Phát An tìm hiểu xem mẫu đài phun nước này có điểm gì thú vị nhé!

1. Các bộ phận của hệ thống đài phun nước

Để có được 1 đài phun nước đẹp, chất lượng và hoàn chỉnh thì phải có nhiều bộ phận riêng lẻ kết hợp với nhau. Thông thường, những bộ phận cấu thành nên hệ thống đài phun nước bao gồm:

Bộ phận máy bơm chìm

Những loại đài phun nước có kích thước lớn sẽ có cấu tạo gồm 2 máy bơm chìm.

  • Máy bơm chìm 1: Nó đảm nhiệm nhiệm vụ cung cấp nước từ nguồn vào bồn vòi phun. Đặc biệt, nó cũng có nhiệm vụ là giúp hệ thống hoạt động bằng cách luôn đảm bảo một lượng nước nhất định trong hệ thống.

  • Máy bơm chìm 2: Nó đảm nhiệm nhiệm vụ tạo ra áp lực nước lên xuống. Vì vậy, nó sẽ thực hiện đẩy nước lên từ chân đến đầu của vòi phun.

Bộ phận bình nén

Nhiệm vụ của bình nén là giữ áp suất trong bình luôn ở mức cho phép. Vì vậy, trong trường hợp áp suất trong bình quá lớn và vượt mức cho phép. Bộ phận này sẽ cho phép thực hiện việc xả nước bằng cách mở van và tự động đóng lại ngay sau đó.

Các bộ phận của đài phun nước

Bộ phận vòi phun nước

Bộ phận vòi phun nước sẽ hoạt động theo nguyên tắc tự động. Cụ thể, các tia nước sẽ được phun tại vị trí trung tâm đầu tiên. Sau đó các tia nước này sẽ được phun đến các vị trí xung quanh.

Bộ phận đèn Led chịu nước.

Đèn Led sẽ gồm 2 loại đèn chính sau:

  • Đèn trang trí: Thông thường, loại đèn được sử dụng để trang trí là đèn led đa sắc chịu nước. Bởi khi sử dụng đèn led nhiều màu sắc sẽ khiến đài phun nước trở nên thu hút và nổi bật hơn.

  • Đèn chiếu sáng: Thông thường, loại đèn được sử dụng để chiếu sáng là đèn có ánh sáng trắng. Điều này sẽ giúp mọi người dễ nhìn thấy xung quanh của đài phun nước hơn.

Bộ phận bảo vệ.

Bộ phận bảo vệ có 2 thiết bị chủ yếu là cảm biến và rơ le nhiệt. Bộ phận này giữ nhiệm vụ là giúp duy trì và ổn định lượng nước. Bên cạnh đó, bộ phận bảo về cũng có nhiệm vụ giữ nhiệt độ và áp suất luôn ở mức cho phép.

2. Giới thiệu đài phun nước 5 tầng

Đài phun nước 5 tầng là một dạng của đài phun nước tràn gồm nhiều tầng. Đây là hệ thống đài phun nước phổ biến và thường được lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Chẳng hạn như: Công viên, sân vườn, sảnh tòa nhà, khu đô thị,…. Với loại đài phun nước này, vòi phun nước thường được lắp ở đỉnh tháp. Để từ đó, nước sẽ tràn xuống phía dưới và tạo nên các màn nước đẹp mắt.

Giới thiệu đài phun nước 5 tầng

Tổng hợp mẫu đài phun nước 5 tầng cực đẹp và cực chấtTổng hợp mẫu đài phun nước 5 tầng cực đẹp và cực chấtTổng hợp mẫu đài phun nước 5 tầng cực đẹp và cực chấtTổng hợp mẫu đài phun nước 5 tầng cực đẹp và cực chấtTổng hợp mẫu đài phun nước 5 tầng cực đẹp và cực chất

3. Khám phá địa chỉ thiết kế, thi công đài phun nước đẹp

Nhạc nước Phát An sẽ là một địa chỉ thiết kế và thi công đài phun nước đẹp mà bạn có thể tin tưởng. Bởi Phát An luôn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Vì vậy, các công trình mà đơn vị đảm nhiệm luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng về chất lượng và tính thẩm mỹ.  

Khám phá địa chỉ thiết kế, thi công đài phun nước đẹp

Đặc biệt, nhạc nước Phát An cũng luôn cập nhật liên tục xu hướng đài phun nước hiện tại trên thị trường. Để từ đó, khách hàng sẽ được cung cấp và lựa chọn các mẫu thiết kế đa dạng và phù hợp với xu hướng hiện tại.

Những thông tin về đài phun nước 5 tầng đã được chúng tôi chia sẻ cụ thể trong bài viết này. Hãy đến với Phát An để được tư vấn miễn phí và có cho mình những mẫu đài phun nước phù hợp nhé!

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/https://daiphunnuoc.net/https://nhacnuocphatan.com/https://daiphunnuocvn.com  – https://daiphunnuoc.top/ – http://nhacnuocnghethuat.com/

0/5 (0 Reviews)
Edit this from Woocommerce About Brand Tab
Edit this from Woocommerce Shipping & Delivery Tab