Tư vấn làm đài phun nước

Tư vấn làm đài phun nước

Share:

Mô tả

Tư vấn làm đài phun nước

Cùng với sự phát triển đi lên của kinh tế, xã hội thì nhu cầu xây dựng các công trình không chỉ là để đáp ứng nhu cầu sử dụng bền chắc, mà nó còn phải đẹp và phù hợp với phong thủy ngành nghề. Đài phun nước là công trình mang tính chất trang trí nghệ thuật đỉnh cao, là sự lựa chọn tối ưu trong nghệ thuật trang trí công trình từ các công trình công như trường học, đường xá, trụ sở hành chính, cho đến các ngôi nhà nhỏ hay quán cafe, nhà hàng… Tùy thuộc vào công trình và mục đích trang trí mà chúng ta lựa chọn các dạng đài phun theo hình dáng, kích thước khác nhau phù hợp với các công trình.

Tư vấn thiết kế đài phun nước đẹp đúng thẩm mỹ và kỹ thuật thì nhà thiết kế phải có chuyên môn trong lĩnh vực tính toán áp lực nước phun, biết các kiểu vòi phun nước, đồng thời có kinh nghiệm trong thiết kế đài phun nước thì khi đài phun nước sau khi xây dựng sẽ phun nước đúng thiết kế

Các bước tư vấn thiết kế đài phun nước như sau:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng đài phun nước

Bước 2: Xác định kích thước, hình dạng và độ sâu của đài phun nước

Bước 3: Bố trí các hình phun khác nhau và số lượng vòi phun cho đài phun nước

Bước 4: Bố trí hệ thống chiếu sáng của đài phun nước

Bước 5: Chọn máy bơm và đường ống thích hợp cho hệ thống đài phun nước

Bước 6: Chọn hệ thống lọc nước cho bể đài phun nước

Bước 7: Xác định và định vị đường ống dẫn nước cho hệ thống bơm và lọc, phụ kiện cho đài phun nước

Bước 8: Định vị thiết bị tủ điều khiển cho đài phun nước


Chọn các đài phun nhỏ cho gia đình sân vườn có thể bằng chất liệu bê tông, hay đá tự nhiên

Tư vấn làm đài phun nước

Các đài phun có kích thước vừa cho không gian rộng hơn như nhà hàng, quán cafe

Tư vấn làm đài phun nước

Những công trình cơ quan hành chính như trường học, trụ sở là những nơi thích hợp lắp đặt các đài phun kết hợp tượng đài trang trí, như tượng đài Bác Hồ, tượng đài các anh hùng, các nhân vật

Tư vấn làm đài phun nước

Các đài phun nước lớn, quy mô như các đài phun lắp đặt tại các hồ điều hòa hay hồ nhân tạo, tạo nên một không gian trang trí đẹp hoành tráng.

daiphunnuoc6 3

Nói chung kích thước đài phun không có một kích thước và hình dáng cụ thể nào, mà tùy thuộc vào các công trình và mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn các đài phun nước cho hợp lý. Công ty Phát An với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đài phun nước, nhạc nước chúng tôi có thể đáp ứng được hết các yêu cầu khó tính nhất mà khách hàng đưa ra. Từ các khách hàng nhỏ cho đến các tập đoàn xây dựng lớn.

0/5 (0 Reviews)
Edit this from Woocommerce About Brand Tab
Edit this from Woocommerce Shipping & Delivery Tab