KTS. Nguyễn Minh Thu – CEO sáng lập thương hiệu Nhạc Nước Phát An

Với hơn 15 năm nghiên cứu trong lĩnh vực kiến trúc cảnh quan sân vườn, công viên và triển khai hơn 10,000 dự án nhạc nước, đài phun nước thực tế, CEO Nguyễn Minh Thu đã mang đến nhiều công trình với không gian kiến trúc nhạc nước hiện đại kết hợp với âm nhạc tuyệt đỉnh.

ceo-nguyen-minh-thu

TÓM TẮT TIỂU SỬ

Họ và Tên: Nguyễn Minh Thu

Ngày sinh:10/04/1983

Quê Quán: Khu 8 – Thanh Bình – TP Hải Dương – Hải Dương

Tốt Nghiệp:

+ Tốt nghiệp đại học Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

+ Tốt nghiệp khoa Kiến trúc Học viện Kỹ thuật Nagoya (Nagoya Institute of Technology) – Nhật Bản với đề tài nghiên cứu về khí động học, ánh sáng và nước

Nghề Nghiệp: Kiến trúc sư – CEO sáng lập thương hiệu nhạc nước Phát An với Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Trình độ chuyên môn: Nghiên cứu, tư vấn, thiết kế kiến trúc cảnh quan sân vườn, công viên, nhạc nước, đài phun nước.

CEO Nguyễn Minh Thu đã xây dựng thương hiệu Nhạc Nước Phát An chuyên thiết kế, thi công về lĩnh vực:

Giới Thiệu

Xin chào! tôi là Nguyễn Minh Thu, người điều hành Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An, tôi luôn chú trọng đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo, biến âm nhạc và ánh sáng hòa quyện cùng nước tạo nên một bản giao hưởng tuyệt vời. Minh Thu luôn mong muốn xây dựng và phát triển thương hiệu nhạc nước Phát An trở thành một thương hiệu hàng đầu mang đến những công trình kiến trúc đài phun nước, nhạc nước, cảnh quan sân vườn đẹp nổi tiếng trên thế giới.

Hy vọng rằng sự chuyên nghiệp, tận tâm của chúng tôi sẽ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Hãy yên tâm trao cho Phát An niềm tin chúng tôi sẽ trao trả bạn sự chất lượng! 

Hơn Cả Một Nữ CEO

Gần như những gì liên quan đến thiết kế, thi công, lắp đặt công trình nhạc nước đều được cô nắm như in trong lòng bàn tay. Thông thường người ta sẽ biết đến CEO với vai trò lãnh đạo nhiều hơn, thế nhưng với Nguyễn Minh Thu, cô còn làm nhiều thế:

  • Nghệ Thuật trình diễn: Nguyễn Minh Thu là nữ CEO sẵn sàng thách thức giới hạn của nghệ thuật biểu diễn truyền thống. Bằng cách tận dụng các yếu tố như âm nhạc, ánh sáng, màn hình LED, và nước, cô đã tạo ra các trải nghiệm biểu diễn độc đáo và gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả. Sự sáng tạo trong việc kết hợp các yếu tố này tạo nên các màn trình diễn ấn tượng và đầy cảm xúc.
  • Sáng tạo ánh sáng: Cô đã tận dụng công nghệ ánh sáng hiện đại để tạo ra những màn trình diễn mê hoặc, những không gian ảo diệu và đổi màu theo nhạc. Khả năng tạo ra những hiệu ứng ánh sáng độc đáo đã góp phần làm cho các màn trình diễn trở thành các sự kiện độc nhất, thiêu đốt mọi ánh nhìn.
  • Đánh thức nét đẹp âm nhạc: Với kiến thức sâu rộng về âm nhạc và khả năng định hình, tạo hình âm thanh, cô gái trẻ đã giúp tạo ra các bản nhạc gắn liền với các màn trình diễn của Nhạc Nước Phát An. Sự chú ý đến chi tiết và khả năng thấu hiểu tinh tế về cảm xúc âm nhạc đã làm cho mỗi màn trình diễn trở thành một trải nghiệm âm nhạc độc đáo.

Sứ Mệnh Của Cô Gái Trẻ

Trong lĩnh vực nhạc nước nghệ thuật luôn có những nhà lãnh đạo mang trong mình sứ mệnh đặc biệt – họ không chỉ là người điều hành doanh nghiệp, mà còn là những nghệ sĩ của tầm nhìn và sự sáng tạo. CEO Nguyễn Minh Thu của Nhạc Nước Phát An chính là một trong những người đáng ngưỡng mộ như vậy. Cô có một khao khát rất lớn đó chính là kiến tạo nên những công trình nhạc nước mãn nhãn, tô điểm cho khuôn viên của bạn. Tuy rằng không trực tiếp xuất hiện tại hiện trường dự án, nhưng cô chính là người đứng sau sự thành công như ngày hôm nay của Phát An. Người phụ nữ ấy đã cống hiến thầm lặng và gần như dành trọn cả những năm tháng tuổi trẻ của mình cho nhạc nước.

Người Dẫn Dắt Sự Sáng Tạo

Ngay từ khi còn rất nhỏ, Nguyễn Minh Thu đã là một người phụ nữ đam mê với âm nhạc, ánh sáng và sự chuyển động của nước. Điều này được minh chứng rõ nét qua những dự án và sản phẩm mà công ty nhạc nước Phát An đã tạo ra. Dưới sự dẫn dắt của cô, công ty đã thiết kế ra hàng trăm dự án độc đáo, mới lạ , đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Người Phụ Nữ Có Tầm Nhìn Đổi Mới

Chúng ta đang sống trong thời kỳ của công nghệ số, những xu hướng thẩm mỹ của giới nghệ thuật cũng đang dần có cũng sự chuyển dịch. Hiểu được tâm thế đó, CEO Nguyễn Minh Thu luôn cố gắng bắt kịp những xu hướng mới nhất, đưa ra chiến lược, tầm nhìn mới cho công ty. Cô hiểu rằng âm nhạc có sức mạnh kết nối và truyền cảm hứng, chính vì lẽ đó cô đã tận dụng điều này để tạo ra những trải nghiệm âm nhạc kết hợp với nước và ánh sáng độc đáo, thú vị cho khách hàng.

Khả Năng Lãnh Đạo Thiên Bẩm

 Sợi chỉ đỏ xuyên suốt hành trình lãnh đạo truyền cảm hứng của nữ CEO trẻ này đó chính là sự tôn trọng – lắng nghe – phản biện. Đây là 3 đỉnh cao của tam giác thành công đã được cô thực hiện trong nhiều năm qua khi lãnh đạo nhạc nước Phát An. Và kết quả của phương châm lãnh đạo đó được thể hiện qua rất nhiều những dự án tầm cỡ, những thiết bị uy tín và quan trọng hơn cả là độ tin cậy cũng như những tình cảm mà quý khách hàng dành cho Phát An ngày một lớn hơn.

THÀNH VIÊN CỦA TỔ CHỨC

+ Hiệp hội kiến trúc sư Việt Nam

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

+ CEO sáng lập Nhạc nước Phát An – Trở thành thương hiệu số 1 tại việt Nam chuyên thiết kế, thi công nhạc nước, đài phun nước và kiến trúc sân vườn

+ CEO Nguyễn Minh Thu cùng với Phát An đã triển khai 1000+ dự án công trình nhạc nước, đài phun nước thực tế

+ Gương mặt KTS trẻ tiêu biểu năm 2015

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 039.713.5555

Gmail: ceo.nguyenminhthu@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/kts.nguyenminhthu/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kts.nguyenminhthu

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/ktsnguyenkimthu/

Twitter (X): https://twitter.com/ktsminhthu

Pinterest: https://www.pinterest.com/ceonguyenminhthu/

Youtube: https://www.youtube.com/@KTS.NguyenMinhThu