Đài phun nước tầng tràn tại Phát An

Được kết hợp giữa sự tinh tế của thiết kế đài phun và vẻ vẻ đẹp của nước, đài phun nước tầng tràn là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ. Khi chứng kiến đài phun nước này, bạn sẽ được trải nghiệm một khoảnh khắc tuyệt vời của sự hoàn hảo. Nước được đẩy lên từ đáy đài, tạo ra những dòng nước cao và mạnh mẽ, hợp thành một bức tranh tuyệt đẹp. Khi ánh nắng chiếu qua những dòng nước, chúng sẽ trở thành những cầu vồng màu sắc, làm cho cảnh quan trở nên sống động hơn. Đài phun nước tầng tràn không chỉ là một công trình kiến trúc, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng.

Tìm hiểu các loại đài phun nghệ thuật độc đáo:

» Đài phun nước bể dài

» Đài phun nước bể Oval – elip

» Đài phun nước bể tạo hìnhđài phun nước tầng tràn phát an

Quy trình thi công đài phun nước tầng tràn

Khi có nhu cầu lắp đặt đài phun nước tầng tràn, bạn cần lựa chọn những đơn vị thi công đài phun nước uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để đảm bảo đài phun nước tầng tràn hoạt động tốt, không xảy ra sự cố và có thể sử dụng lâu dài. Quy trình thi công đài phun nước tầng tràn cơ bản như sau:

Xây dựng bể chứa nước chống thấm

Lắp đặt hệ thống thớt tràn

Quy Trình lắp đặt thiết bị đài phun nước tại Phát An

Các thiết bị chính cho đài phun nước tầng tràn bao gồm bơm nước, đường ống, van điều khiển và cảm biến mức nước, đèn LED chiếu sáng. Phát An sẽ tư vấn thiết bị phù hợp với yêu cầu của khách hàng và thiết kế của đài phun nước tầng tràn, điều kiện thực tế khu vực. Điều này sẽ đảm bảo hoạt động hiệu quả của hệ thống ở mức tối ưu nhất.

>>> Xem chi tiết về Báo giá thiết bị đài phun nước chuẩn chất lượng

Đấu nối ống tủ điện với hệ thống thiết bị

Chạy test, vận hành hệ thống và hướng dẫn vận hành

  • Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An
  • website: nhacnuocphatan.com
  • Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội
  • Điện thoại: 024.66.527.028 –  Hotline: 039.713.5555