Chính sách bảo mật

Nhạc Nước Phát An xây dựng chính sách bảo mật thông tin dành riêng cho khách hàng để đảm bảo an toàn thông tin các nhân khi truy cập vào website nhacnuocphatan.com và đăng ký để lại thông tin trên website hoặc gọi điện liên hệ với chúng tôi. Nhạc Nước Phát An được đăng ký tại địa chỉ: Thôn 7, Xã Phú Cát, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Khi khách hàng truy cập vào website và đồng ý với chính sách này của chúng tôi thì nhacnuocphatan.com sẽ được phép thu thập, sử dụng, cập nhật, lưu trữ, kiểm tra và chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng.

Thông tin thu thập cá nhân, sản phẩm

Khách hàng khi truy cập vào website nhacnuocphatan.com, mọi thông tin của khách hàng khi liên hệ với chúng tôi đều được thu thập lại bao gồm:

  • Thông tin cá nhân: số điện thoại, email,…
  • Thông tin pháp nhân: Tên, địa chỉ, tuổi, email, mã số thuế,…
  • Thông tin sản phẩm: Tên hàng, số lượng, giấy tờ, chứng nhận sản phẩm…

Phạm vi thu thập và sử dụng thông tin

Khi thông tin của khách hàng đã được thu thập, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của quý khách nhằm mục đích sau

Liên hệ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ mà quý khách có nhu cầu, giải quyết khiếu nại liên quan đến sản phẩm dịch vụ trong quá trình sử dụng

Gửi báo giá, thông báo bảo trì, bảo dưỡng hệ thống. Chăm sóc khách hàng theo định kỳ.

Chúng tôi được phép chia sẻ thông tin khách hàng trong trường hợp pháp luật yêu cầu khi được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép.

Lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ trên hệ khách quản lý riêng, được xây dựng và bảo mật, đảm bảo thông tin của khách hàng được an toàn tuyệt đối.

Cam kết bảo mật Thông tin khách hàng

Toàn bộ thông tin khách hàng khi liên hệ trực tiếp hoặc để lại trên website nhacnuocphatan.com đều được chúng tôi tổng hợp và cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập này sẽ được thực hiện chỉ khi khách hàng đồng ý với chính sách của chúng tôi

Trong trường hợp thông tin khách hàng bị lộ do tấn công, hacker, chúng tôi sẽ có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho quý khách, làm việc với cơ quan chức năng nhanh chóng và kịp thời để không làm ảnh hưởng đến quý khách hàng.

Chúng tôi có hệ thống CRM được bảo mạt và mã hóa, hạn chế tối đa hành vi lấy cắp và sử dụng thông tin trái phép.

Chúng tôi không cho phép mua bán, trao đổi và để lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3. Nếu khách hàng phát hiện ra, chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng theo yêu cầu khách hàng và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sử dụng Cookie

Trong quá trình truy cập và sử dụng website nhacnuocphatan.com, chúng tôi sẽ cài đặt các tệp Cookie nhằm lưu thông tin lịch sử, thông tin khách hàng để tăng cường tính bảo mật của hệ thống. Đồng thời, phân tích trải nghiệm và hành vi của quý khách để cải thiện, nâng cấp hệ thống đáp ứng được nhu cầu, tăng tính trải nghiệm cho khách hàng

Liên hệ, giải quyết thắc mắc, khiếu nại

Khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần hỗ trợ giải đáp, hãy gọi đến số: DT:024.66.527.028 – DĐ. 039.713.5555

Giới thiệu về Phát An
CEO Nguyễn Minh Thu
Thiết kế & Thi Công Dự Án