Công trình nhạc nước phao nổi đầm vối tại Yên Bái

nhac-nuoc-phao-noi-dam-voi-yen-bai-1-8
CEO.NGUYỄN MINH THU
Tư vấn chuyên môn CEO.NGUYỄN MINH THU
Nhạc Nước Phát An

Nhạc Nước Phát An tự hào một lần nữa mang đến Yến Bái công trình nhạc nước phao nổi tại đầm vối đã thi công và hoàn thiện xong vào tháng 8 – 2023. Đây là công trình với quy mô lớn, với tống chi phí đầu tư khoảng 8 tỷ đồng, với hệ thống thiết bị cao cấp, hiện đại và hiệu ứng phun đẹp tuyệt đỉnh. Hãy cùng Phát An tìm hiểu chi tiết về quá trình thi công của dự án này!

Vị trí dự án nhạc nước hồ Đầm Vối – Yên Bái

Hồ Đầm Vối nằm trong khu quần thể công viên Đầm Vối thuộc huyện Trấn Yên, Cổ Phúc, Yên Bái, cách trung tâm thành phố Yên Bái khoảng 10km. Công trình nhạc nước hồ Đầm Vối nằm trong dự án cải tạo kiến trúc cảnh quan đô thị nhằm tạo ra một khu vui chơi giải trí nghệ thuật độc đáo, tạo điểm nhấn phát triển du lịch của địa phương. Công trình được triển khai xây dựng từ năm 2023 với tổng nguồn vốn đầu tư lên tới  8 tỷ đồng.

Dự án nhạc nước tại Đầm Vối đã trở thành công trình kiến trúc nghệ thuật được đầu tư lớn với hệ thống trang thiết bị hiện đại, liên tục thi công trong nhều tháng. Được thi công chuẩn quy trình, quản lý và giám sát chặt chẽ từng khâu xây dựng lắp đặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đặc điểm của dự án nhạc nước hồ Đầm Vối – Yên Bái

Sử dụng hệ thống nhạc nước phao nổi hiện đại, được đặt tại vị trí giữa hồ với thiết kế 3 đài phun. Đài phun trung tâm với hiệu ứng phun nước thẳng đứng với độ phun cao nhất, 2 đài phun bên cạnh với hiệu ứng tạo hình xoáy uốn lượn tuyệt đỉnh.

nhac-nuoc-phao-noi-dam-voi-yen-bai-6

nhac-nuoc-phao-noi-dam-voi-yen-bai-1 nhac-nuoc-phao-noi-dam-voi-yen-bai-2 nhac-nuoc-phao-noi-dam-voi-yen-bai-3 nhac-nuoc-phao-noi-dam-voi-yen-bai-4
nhac-nuoc-phao-noi-dam-voi-yen-bai-5
Quy trình thiết kế và thi công dự án nhạc nước phao nổi Đầm Vối tại Yến Bái

Bản vẽ thiết kế nhạc nước hồ Đầm Vối được Phát An sử dụng phàn mềm thiết kế chuyên dụng, cùng với bản vẽ chi tiết từng hạng mục thi công: hệ thống giàn ống nước, đèn led, vòi phun nước, tủ điều khiển.

nhac-nuoc-phao-noi-dam-voi-yen-bai-12

Hình ảnh nhạc nước Đầm Vối tại Yến Bái sau khi hoàn thành và vận hành

Với 4 tháng khởi công và xây dựng, dự án nhạc nước hồ Đầm Vối – Yến Bái đã hoàn thiện và đi vào vận hành vào ngày 2-9-2023. Từ những giây phút đầu tiên, cột nước đầu tiên được phun lên khiến cho người xem cảm thấy thú vị, thu hút với màn phun nước kết hợp với âm thanh ánh sáng tuyệt đỉnh, tất cả đều hoàn hảo , độc đáo, mang tính nghệ thuật và giải trí cực kỳ cao. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của dự án nhạc nước hồ Đầm Vối:

nhac-nuoc-phao-noi-dam-voi-yen-bai-1-8 nhac-nuoc-phao-noi-dam-voi-yen-bai-9 nhac-nuoc-phao-noi-dam-voi-yen-bai-10 nhac-nuoc-phao-noi-dam-voi-yen-bai-11

nhac-nuoc-phao-noi-ho-dam-voi-3

nhac-nuoc-phao-noi-ho-dam-voi-5

nhac nuoc phao noi ho dam voi 6

nhac-nuoc-phao-noi-ho-dam-voi-7

nhac-nuoc-phao-noi-ho-dam-voi-8

nhac-nuoc-phao-noi-ho-dam-voi-9

nhac-nuoc-phao-noi-ho-dam-voi-10

nhac-nuoc-phao-noi-ho-dam-voi-11

nhac-nuoc-phao-noi-ho-dam-voi-1

Video chi tiết cận cảnh của dự án nhạc nước phao nổi đầm vối – Yên Bái

Phát An – Đơn vị thiết kế thi công nhạc nước – đài phun nước uy tín toàn quốc

Để tạo ra được một tác phẩm nghệ thuật nhạc nước sống động và ấn tượng chắc chắn phải cần một đội ngũ thiết kế thi công có nhiều kinh nghiệm.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế nhạc nước sảnh tòa nhà tại Việt Nam. Để lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín, bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau:

  • Kinh nghiệm: Đơn vị thiết kế nên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nhạc nước, đặc biệt là nhạc nước sảnh tòa nhà.
  • Tư vấn chuyên nghiệp: Đơn vị thiết kế nên có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn lựa chọn được giải pháp thiết kế phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.
  • Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm của đơn vị thiết kế nên có chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền.
  • Giá cả cạnh tranh: Đơn vị thiết kế nên có mức giá cạnh tranh, phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Thi Công Nhạc nước Phát An là một lựa chọn uy tín cho các khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nhạc nước, đài phun nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống nhà xưởng, thiết bị hiện đại, Phát An cam kết mang đến cho khách hàng những công trình nhạc nước chất lượng cao, đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.

Quý khách hàng cần tư vấn hoặc báo giá về nhạc nước sảnh tòa nhà hay các loại nhạc nước khác, vui lòng liên hệ Phát An tại thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XDTM & DV PHÁT AN

  • Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội
  • C.Nhánh: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hotline: 0905.234.888 – 0981.73.8181
  • Email: nhacnuocphatan@gmail.com 

Xem thêm các dự án nhạc nước Phát An đã triển khai: https://nhacnuocphatan.com/du-an/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
All in one