Đài phun nước trung tâm vũ trụ Việt Nam

dai phun nuoc trung tam vu tru viet nam
CEO.NGUYỄN MINH THU
Tư vấn chuyên môn CEO.NGUYỄN MINH THU
Nhạc Nước Phát An

Đài phun nước trung tâm vũ trụ Việt Nam là một công trình đài phun nghệ thuật độc đáo và ấn tượng, nằm ở khuôn viên của trung tâm vũ trụ Việt Nam tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc Hà Nội

Việt Nam đã bước vào một kỷ nguyên mới trong ngành Công nghệ Vũ trụ khi khởi công xây dựng Trung tâm Vũ trụ Việt Nam – một công trình hiện đại hàng đầu Đông Nam Á tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội. Trung tâm Vũ trụ Việt Nam được xây dựng với tổng kinh phí 54 tỉ Yên từ vốn ODA ưu đãi của Chính phủ Nhật Bản và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam, trên diện tích gần 9 ha.

Đây là dự án trọng điểm quốc gia do Trung tâm Vệ tinh Quốc gia (VNSC) thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam chịu trách nhiệm triển khai và tiếp nhận. Trung tâm Vũ trụ Việt Nam sẽ đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng sau: Tự chế tạo vệ tinh nhỏ quan sát trái đất bằng công nghệ rada tiên tiến, có khả năng quan sát toàn bộ lãnh thổ Việt Nam dưới mọi thời tiết; Xử lý và phân tích các dữ liệu vệ tinh để giám sát và cảnh báo sớm các thiên tai và thảm hoạ môi trường; Dự báo sớm sản lượng nông nghiệp, nguồn lợi hải sản, cập nhật hệ thống bản đồ điện tử cho quản lý và quy hoạch đất đai; Nghiên cứu và phòng chống biến đổi khí hậu toàn cầu.

Hình ảnh thi công đài phun nước trung tâm vũ trụ Việt Nam

dai-phun-nuoc-trung-tam-vu-tru-viet-nam
Đài phun nước trung tâm vũ trụ Việt Nam
dai-phun-nuoc-trung-tam-vu-tru-viet-nam-01
Thi công đài phun nước trung tâm vũ trụ Việt Nam

dai-phun-nuoc-trung-tam-vu-tru-viet-nam-02

Nhạc Nước Phát An là một đơn vị thi công đài phun nước trung tâm vũ trụ Việt Nam uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Phát An có những ưu điểm sau đây:

  • Kinh nghiệm: Phát An có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đài phun nước nghệ thuật, đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước, trong đó có đài phun nước trung tâm vũ trụ Việt Nam.
  • Đội ngũ: Phát An có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, bao gồm các kỹ sư, kiến trúc sư, thợ lắp đặt và bảo trì, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Thiết bị: Phát An sử dụng các thiết bị hiện đại và tiên tiến để thi công đài phun nước nghệ thuật, bảo đảm an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Phát An cũng cung cấp các thiết bị phụ trợ như loa, micro, đèn LED, phao nổi và các phụ kiện trang trí cho khách hàng.
  • Dịch vụ: Phát An cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng, bao gồm tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng và hỗ trợ kỹ thuật. Phát An cũng có chính sách giá cả hợp lý và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng.

Nhạc Nước Phát An là một đơn vị thi công đài phun nước trung tâm vũ trụ Việt Nam uy tín và chất lượng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi bạn muốn có một công trình nghệ thuật đẹp mắt và ấn tượng. Hãy liên hệ với Phát An để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

  • Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội
  • DT: 024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
All in one