7 Mẫu vòi phun hòn non bộ hiệu ứng độc đáo, tuyệt đẹp

Dai-phun-nuoc-san-vuon-11
CEO.NGUYỄN MINH THU
Tư vấn chuyên môn CEO.NGUYỄN MINH THU
Nhạc Nước Phát An

Vòi phun nước hòn non bộ là một trong những yếu tố rất quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ cho hệ thống đài phun nước nghệ thuật. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều các loại vòi phun nước hòn non bộ khác nhau với đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Vậy đặc điểm của loại vòi phun nước này là gì, giá thành của nó ra sao,…. Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Phát An giải đáp trong bài viết này.

Đặc điểm vòi phun nước hòn non bộ

Vòi phun nước là một trong những bộ phận rất quan trọng của hệ thống thiết bị đài phun nước hòn non bộ. Cũng giống như các loại vòi phun nước khác, vòi phun nước này cũng gồm một số đặc điểm sau:

vòi phun nước hòn non bộ

  • Là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như linh hồn của hệ thống đài phun nước.
  • Trong quá trình hoạt động không gây tiếng ồn và không phụ thuộc vào mực nước của bể chứa.
  • Vòi phun sau khi được lắp đặt đúng vị trí sẽ cho ra hiệu ứng phun tuyệt đẹp
  • Đa dạng về kiểu dáng, phong phú về chủng loại.
  • Vòi phun non bộ được làm từ vật liệu bền bỉ, chống gỉ khi hoạt động trong môi trường nước.
  • Có thể điều chỉnh hướng phun và góc phun trong quá trình hoạt động.
  • Loại vòi phun này có thể sử dụng cho đa dạng các loại đài phun nước khác nhau như đài phun nước trong hồ cá, non bộ, tiểu cảnh trong vườn,…
  • Vòi phun có thiết kế tạo tia nhiều tầng, tia đơn…

7 Mẫu các loại vòi phun nước hòn non bộ 

Vòi phun hòn non bộ Jumping Jet

Đây là một trong số những loại vòi phun sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội cũng như những đặc điểm độc đáo. Nó có thể tạo ra các hiệu ứng phun nước mượt mà và biến mất một cách bất ngờ nhờ vào ưu điểm có khả năng cắt tia nước. Ngoài ra, cách bố trí và tạo ra hiệu ứng ánh sáng của loại vòi phun nước này cũng rất khác lạ. Đèn Led được thiết kế sao cho khi nước xuất hiện màu của đèn sẽ hòa cùng nước và tạo nên màn trình diễn mãn nhãn.

Vòi phun nước hòn non bộ dạng pháo hoa

Hiệu ứng nước sẽ được xuất hiện dưới dạng các đài hoa xếp tầng, có thể là 2 tầng, 3 tầng thậm chí là nhiều hơn. Chính điều này đã tạo nên điểm độc đáo cho hệ thống đài phun nước nghệ thuật. Hiện ra trước mắt người xem cứ như thể là một bông hoa đang nở rộ khoe sắc với nhiều tầng khác nhau.

Đối với các loại hồ cá koi, đây là một thiết kế không thể hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, với đặc điểm có đường kính khá rộng và gồm rất nhiều đầu phun thế nên yêu cầu cần thiết với các công trình sử dụng loại vòi phun này chính là diện tích phải đủ rộng, không gian phải đủ lớn để đáp ứng độ tỏa của vòi.

>>> Xem thêm: Các mẫu đài phun nước bể cá – hồ cá tuyệt đẹp

vòi phun nước hòn non bộ

Vòi phun nước hòn non bộ dạng sủi bọt khí

Loại vòi phun này thích hợp nhất cho các hồ nuôi cá, bởi nó có khả năng tạo ra oxi trong môi trường nước. Không chỉ giúp tạo ra môi trường sống thuận lợi hơn cho các loài sinh vật dưới nước, thiết kế vòi phun này còn mang giá trị thẩm mĩ rất cao khi tạo ra các hiệu ứng cột nước trắng xóa hiện lên giữa hồ.

Vòi phun hòn non bộ dạng tia nước đơn

Đây là loại vòi phun nước truyền thống và cũng được ứng dụng khá rộng rãi. Nhiều người cho rằng đây là loại vòi phun đơn điệu, thiếu tính độc đáo. Tuy nhiên, chính bởi sự đơn giản trong cách thiết kế, vòi phun này đã điểm tô và làm đẹp hơn những khoảng không gian mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên. Và chính những thứ đơn giản ấy lại tạo nên những vẻ đẹp mà không một nghệ thuật nào có thể so sánh được. 

Vòi phun hòn non bộ dạng đài sen

Vòi phun này có kết cấu khá giống với hình của một đài sen ngoài thực tế. Nó bao gồm 1 tia nước thẳng và rất nhiều tia nước đơn xung quanh, phun lên với hiệu ứng đan vòng, ôm trọn lấy tia nước ở giữa. Loại vòi này là sự lựa chọn rất đáng được xem xét cho các công trình hồ cá koi có quy mô lớn hay các công trình đài phun nước nghệ thuật.

vòi phun nước hòn non bộ

Vòi phun hòn non bộ hình bàn tay

Một tên gọi khác của loại vòi phun này chính là vòi Finger. Đây là một thiết kế hoàn hảo được tạo nên từ rất nhiều tia nước đơn đến từ các vòi phun độc lập riêng biệt. Loại vòi phun này có một số những ưu điểm nổi trội giúp ghi điểm trong lòng của khách hàng. Nó có khả năng hoạt động ổn định và hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của gió cũng không phụ thuộc vào mực nước và đặc biệt dưới hiệu ứng của đèn Led nhất là vào ban đêm, hiệu ứng nước hiện lên hệt như hình một bàn tay khổng lồ vô cùng độc đáo.

Vòi phun nước hòn non bộ tạo hình quạt nước

Có thể nói, đây là loại vòi phun được cải tiến lên từ loại vòi phun dạng đơn, chỉ khác là  đầu phun có dạng hình quạt. Và đây chính là yếu tố tạo nên tính độc đáo của thiết kế này. Trong suốt quá trình hoạt động, nó không hề gây tiếng ồn, nước dưới sự điều chỉnh của hệ thống đầu phun cũng không hề bị văng ra ngoài. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
All in one