Nhạc Nước Đà Nẵng: Công Trình Nghệ Thuật Ấn Tượng

nhac-nuoc-dsa-dang-1
CEO.NGUYỄN MINH THU
Tư vấn chuyên môn CEO.NGUYỄN MINH THU
Nhạc Nước Phát An

Nghệ thuật nhạc nước ngày càng phát triển. Nhờ vào âm thanh sống động cùng màu sắc bắt mắt, nhạc nước Đà Nẵng thành công thu hút được rất nhiều khách du lịch.

Đà Nẵng là nơi sở hữu nhiều sông, hồ là điều kiện thuận lợi phát triển mô hình nhạc nước. Đây là một loại hình giải trí thu hút được rất nhiều du khách khi đến Đà Nẵng. Sân khấu nhạc nước Đà Nẵng vô cùng sôi động, hoành tráng với âm thanh sôi động và màu sắc đẹp lung linh huyền ảo.

Giới thiệu nhạc nước Đà Nẵng

Nhạc nước là một trong những loại hình nghệ thuật với mục đích giải trí. Khi mô hình nhạc nước hoạt động sẽ sử dụng các hiệu ứng tia nước cùng với âm thanh và ánh sáng tạo ra những hình ảnh không gian 3 chiều hay hình ảnh không gian vô cùng đẹp mắt. Mô hình nghệ thuật này khiến người xem vô cùng thích thú.

nhac nuoc da dang 2

Đà Nẵng là vùng đất sở hữu dòng sông Hàn sạch đẹp, cùng với quang cảnh 2 bên bờ sông rất phù hợp làm sân khấu trình diễn nhạc nước hoành tráng vào ban đêm. Điều này đã thu hút cả những người dân Đà Nẵng và những du khách khi tới đây du lịch.

Quý khách tìm hiểu về nhạc nước:

Sân khấu trình diễn nhạc nước Đà Nẵng cũng như các quảng trường nhạc nước đẹp khác. Chúng đều tạo cho người xem cảm giác hứng thú, bởi người xem sẽ thấy được những tia nước nhảy múa, đong đưa theo từng điệu nhạc. Thêm vào đó nối đuôi nhau là những hiệu ứng ánh sáng nhiều màu sắc làm cho sân khấu trở nên sôi động, lung linh và huyền ảo.

nhac-nuoc-da-dang-1

Thông tin buổi biểu diễn nhạc nước Đà Nẵng

Khi tới Đà Nẵng du khách không thể bỏ lỡ những buổi trình diễn nhạc nước độc đáo. Dưới đây là những thông tin cần thiết về buổi biểu diễn nhạc nước tại Đà Nẵng mà du khách có thể tham khảo.

Địa điểm tổ chức và giá vé vào cổng

Địa điểm tổ chức biểu diễn nhạc nước nổi tiếng tại Đà Nẵng là tại khán đài nhạc nước trong khuôn viên của Vinpearl Land Nam.

Tùy vào từng đối tượng mà giá vé vào xem buổi trình diễn nhạc nước Đà Nẵng sẽ khác nhau. Dưới đây là giá vé vào cổng của buổi xem nhạc nước tại Vinpearl Land Nam.

Giá vé tiêu chuẩn:

 • Đối với người lớn giá vé là 550.000 đồng/người.
 • Đối với trẻ em cao từ 1m – 1m4 và người lớn tuổi giá vé là 410.000 đồng/người.
 • Đối với trẻ em cao dưới 1m thì được miễn phí vé xem nhạc nước.

Giá vé dành cho người địa phương:

 • Đối với người lớn giá vé là 330.000 đồng/người.
 • Đối với trẻ em cao từ 1m – 1m4 có giá vé vào cổng là 250.000 đồng/người.
 • Đối với giá vé vào cổng của người lớn tuổi là 200.000 đồng/người.
 • Đối với trẻ em cao dưới 1m thì được miễn phí vé xem nhạc nước.

Tuy nhiên, người dân Đà Nẵng muốn sở hữu ưu đãi dành cho người địa phương thì cần phải có chứng minh thư hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng.

Lịch biểu diễn

Buổi biểu diễn nhạc nước Đà Nẵng được diễn ra cố định vào 19:00 – 19:15 hằng ngày. Bạn nên có mặt trước buổi biểu diễn ít nhất từ 10 – 15 phút để có thể chiêm ngưỡng màn trình diễn nhạc nước một cách trọn vẹn nhất.

Đơn vị thi công nhạc nước tại Đà Nẵng

Nhạc nước Đà Nẵng là một công trình nhận được nhiều sự quan tâm của du khách cũng như người dân Đà Nẵng. Các đơn vị thi công nhạc nước tại Đà Nẵng có các công nghệ hiện đại, đủ điều kiện để đảm đương được công trình nhạc nước.

Các bộ phận chi tiết trong thiết kế thi công nhạc nước Đà Nẵng bao gồm:

 • Các giàn phun nhạc nước kèm theo ánh sáng nghệ thuật.
 • Hệ thống các vòi phun nghệ thuật có thể điều chỉnh được.
 • Hệ thống bơm nước chìm chuyên dụng dùng cho sàn phun nước.
 • Hệ thống đèn LED chuyên dụng có thể tự động đổi màu.
 • Hệ thống đường ống bằng inox 304.
 • Hệ thống điều khiển tự động.
 • Chế độ nhạc nước đạo diễn đã cài đặt sẵn chương trình phun nước và đổi màu sắc theo điệu nhạc bài hát.
 • Chế độ phun nước cố định.

Trước khi thực hiện lắp đặt thì cần phải thiết kế bản vẽ và chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị. Thêm vào đó, cần có video mô phỏng 3D các phần thật chi tiết để có thể thực hiện lắp đặt dễ dàng.

Để có thể lắp đặt công trình nhạc nước thì đơn vị thi công phải có những điều sau:

 • Nhân viên thiết kế và các nhân viên kỹ thuật thi công lắp đặt nhạc nước cần phải có tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ, nghệ thuật và có kỹ năng làm video mô phỏng 3D tốt.

Cần tuân thủ đầy đủ quy trình thiết kế và lắp đặt công trình nhạc nước: Khảo sát mặt bằng → Thiết kế và làm video mô phỏng 3D → Dự trù kinh phí và báo giá chi tiết cho bên thuê → Tiến hành thi công → Lắp đặt đường ống dẫn nước → Lắp đặt bảng điều khiển → Lắp đặt máy bơm → Lắp đặt đầu phun → Lắp đặt hệ thống đèn LED

Phát An – Đơn vị thi công nhạc nước đã có mặt tại Đà Nẵng

Phát An đã có chi nhánh tại Đà Nẵng: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng, Việt Nam và mang đến công trình nhạc nước nghệ thuật này đến với thành phố Đà Nẵng

Công trình nhạc nước phap nổi được thi công trên dòng sông thơ mộng, phong cảnh sông nước hữu tình kết hợp với nhạc nước đã tạo nên nét đẹp độc đáo tuyệt đỉnh, khiến người xem như được trải nghiệm trong không gian sống động, lung linh đầy màu sắc, âm thanh, ánh sáng.

Bài viết trên là thông tin cơ bản về buổi trình diễn nhạc nước Đà Nẵng. Nếu có cơ hội đến với Đà Nẵng thì mọi người nên thử trải nghiệm những bản trình diễn nhạc nước đặc sắc, sống động tại đây.

» Show trình diễn nhạc nước Time City

» Tata Show Nhạc nước Vinpearl Nha Trang

» Show trình diễn nhạc nước tuần châu

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
All in one